Giới thiệu

Trang thương hiệu chính thức của Soundcraft tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Phúc Giang - PGI. 

Công ty TNHH Phúc Giang là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Với tiêu chí “Tin cậy, Chuyên nghiệp, Tận tâm” Phúc Giang - PGI luôn dành tâm huyết và nỗ lực để mang đến sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Phúc Giang - PGI chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị âm thanh chính hãng đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ âm thanh dự án, âm thanh nghe nhạc, xem phim, giải trí tại gia… Tất cả các sản phẩm Phúc Giang - PGI phân phối đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm.

 

Soundcraft là 1 trong 3 thương hiệu sản xuất bàn mixer rất được lòng khách hàng hiện nay. Đặc biệt với các tín đồ âm thanh, những ai làm âm thanh chuyên nghiệp đặc biệt thích các sản phẩm của thương hiệu. Bởi lẽ, các sản phẩm ở đây có rất nhiều đặc tính xong việc tùy chỉnh, sử dụng lại không quá phức tạp mà vẫn mang lại hiệu quả tốt, cho chất lượng âm thanh sống động và hấp dẫn, biểu hiện rõ được những mong muốn, ý đồ trong việc hiệu chỉnh âm thanh của bạn.

Trong hệ thống các sản phẩm bàn mixer mà Soundcraft ra mắt thị trường thì có rất nhiều series sản phẩm nổi bật mang đến nguồn khách hàng khổng lồ và góp phần vô cùng lớn trong việc tại nên thương hiệu bàn mixer Soundcraft phải kể đến như: Soundcraft EFX, Soundcraft Signature, … với rất nhiều cái tên ấn tượng cho chất lượng lí tưởng.

Website:

www.soundcraft.com.vn

www.pgi.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pgi.com.vn

Hotline hỗ trợ: 028 3 9972 675